PHÁT TRIỂN THỰC TẾ ẢO

VR - AR - IoT

vr

Virtual Reality (VR)

Thực tế ảo là công nghệ giúp con người có thể “cảm nhận” không gian mô phỏng một cách chân thực hơn nhờ vào một loại kính nhìn 3 chiều (kính thực tế ảo). Môi trường 3D ảo này được tạo ra và điều khiển bởi một hệ thống máy tính cấu hình cao. Đặc biệt, không chỉ đơn thuần hiển thị hình ảnh 3D, một số hệ thống VR còn cho phép mô phỏng âm thanh và mùi khá là chân thực.

Untitled design (1)

Augmented Reality (AR)

AR tạo ra môi trường ảo, đánh lừa thị giác của người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ có cơ chế hoạt động phụ thuộc vào thực tế. AR kết hợp giữa tính thực tế và ảo, tạo ra một môi trường mà người dùng có thể tương tác thực hơn. Hơn nữa, AR không cần thiết phải sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như kính thực tế ảo dùng trong VR. Mà AR có thể sử dụng ngay cả trên chiếc smartphone.

iot

Internet of Things (IoT)

Internet of Things hay IoT đề cập đến hàng tỷ thiết bị vật lý trên khắp thế giới hiện được kết nối với internet, thu thập và chia sẻ dữ liệu. Nhờ bộ xử lý bên trong cùng mạng không dây, bạn có thể biến mọi thứ trở nên chủ động và thông minh hơn. IoT được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ngành chế tạo, giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe...

Cần hỗ trợ tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ

231 Lê Thánh Tôn,
p. Bến Nghé, Quận 1

Số điện thoại

086.9424.687