10 nguồn thiết kế Mockup ứng dụng di động tốt nhất năm 2022

thiết kế mockup

Nội dung bài viết

Trình bày một thiết kế Mockup cho khách hàng của bạn là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho họ các ứng dụng di động và thiết kế đáp ứng của bạn. Có rất nhiều nguồn có sẵn để giúp bạn thực hiện việc này.

Trong bài viết này, Kayda muốn chia sẻ với bạn 10 nguồn thiết kế Mockup cho thiết kế di động và ứng dụng di động. Một số nguồn là công cụ mô phỏng tương tác và một số nguồn dành cho hình ảnh tĩnh.

Ứng dụng thiết kế Mockup InVision

10 nguồn thiết kế Mockup ứng dụng di động tốt nhất năm 2022

InVision App là một công cụ giao thức thiết kế chuyển đổi các thiết kế tĩnh thành các prototype có thể nhấp được hỗ trợ cử chỉ, chuyển tiếp và hoạt ảnh.

Bạn tải các mockup tĩnh của mình, sau đó xác định các khu vực bạn muốn tương tác. Ví dụ: làm cho một mục menu có thể nhấp được, để nó chuyển sang một trang khác.

Khách hàng có thể nhấp vào bất kỳ phần nào trong thiết kế của bạn để phản hồi cho bạn những gì họ thích và không thích. Phản hồi này sau đó có thể được chuyển thành danh sách cần chỉnh sửa.

Ứng dụng thiết kế Mockup InVision được sử dụng miễn phí cho một dự án. Ba dự án có giá 15 đô la mỗi tháng và các dự án không giới hạn có chi phí 25 đô la mỗi tháng.

Cool Mockups

Cool Mockups có một bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế Mockup miễn phí và cao cấp (mặc dù chúng chỉ cung cấp một vài thiết kế miễn phí). Các thiết kế có sẵn riêng lẻ hoặc dưới dạng bộ sưu tập.

Đây là các tệp Photoshop cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh phẳng vào một lớp đối tượng thông minh và nó được tự động chèn vào cảnh 3D.

Giá bắt đầu chỉ từ $ 5 cho một tệp PSD, 29 mockup Macbook và iPad chỉ với $ 11. Tại thời điểm này, tất cả hình ảnh mockup đều có iPhone, iPad và Macbook. Các thiết bị không phải của Apple vẫn chưa được hỗ trợ.

PSD Covers

10 nguồn thiết kế Mockup ứng dụng di động tốt nhất năm 2022

PSD Covers có một bộ sưu tập các tệp PSD có thể được sử dụng để tạo các thiết kế Mockup, hộp DVD, sách, hộp… Nó cũng có một phần hướng dẫn giải thích cách bạn có thể tạo các thiết kế mockup. Sử dụng đám mây để tìm các thiết kế giả lập tuyệt vời cho các thiết bị di động như iPad và iPhone.

Đây không phải là các tệp .psd mà là các thao tác của Photoshop. Bạn tải các thao tác vào Photoshop, sau đó thực hiện các hành động để tạo tệp cơ sở, thêm hình ảnh của bạn, sau đó tạo mô hình 3D.

Pixeden

Pixeden có một bộ sưu tập lớn các giao diện người dùng miễn phí và cao cấp cũng như bộ đồ họa ứng dụng dành cho thiết bị di động. Phần lớn nguồn của nó hướng tới iPhone và iPad.

Gói thành viên cao cấp của họ chỉ có giá 10 đô la mỗi tháng, 96 đô la mỗi năm hoặc 72 đô la mỗi năm nếu bạn chọn tham gia gia hạn tự động.

MockUPhone

MockUPhone cung cấp nhiều loại thiết bị cho mockup của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn một cái, tải lên tệp của bạn và nhận mockup của bạn.

Điều thú vị ở trang web này là họ khó tìm thấy các thiết bị hơn như TV lớn, Microsoft Surface và nhiều loại thiết bị Android.

Mokk.me

10 nguồn thiết kế Mockup ứng dụng di động tốt nhất năm 2022

Mokk.me là một công cụ miễn phí cho phép bạn thiết kế Mockup ứng dụng di động cho iPhone, Android và WebOS. Các mockup này có thể được chia sẻ và thử nghiệm trên nhiều nền tảng. Mã cho HTML, UI CSS và JavaScript, được cung cấp để sử dụng trong sản xuất.

Giao diện rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả các trường và yếu tố bạn muốn vào giao diện di động. Mọi thứ có thể được di chuyển xung quanh, định cấu hình hoặc xóa; cho dù đó là văn bản, hình ảnh, biểu mẫu, nút hoặc bản đồ.

NinjaMock

NinjaMock là một dịch vụ cho phép bạn tạo các thiết kế wireframe cho iOS, Android, Windows và các trình duyệt. Bản mockup có thể được lưu ở định dạng PDF và được gửi qua email cho khách hàng.

Trình chỉnh sửa trực quan cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển bạn cần để thiết kế Mockup của mình. Trình chỉnh sửa vectơ cho phép bạn tạo mọi thứ bằng tay. Đồng nghiệp và khách hàng cũng có thể đưa ra nhận xét về thiết kế của bạn thông qua trình chỉnh sửa.

Dịch vụ miễn phí cho những người bạn muốn tạo ba dự án. Các dự án không giới hạn có chi phí $ 10 mỗi tháng.

Fluid UI

10 nguồn thiết kế Mockup ứng dụng di động tốt nhất năm 2022

Fluid UI giúp bạn hình dung luồng giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Nó có một bộ sưu tập khổng lồ gồm 3.500 thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị đeo được. Mockups có thể được thử nghiệm trên iOS và Android và được chia sẻ với khách hàng.

Dịch vụ này được sử dụng miễn phí cho một dự án và mười trang. Gói Lite của họ có giá 12 đô la mỗi tháng và cho phép một dự án, số lượng trang không giới hạn và 10 tải lên.

Nâng cấp lên gói tiêu chuẩn với giá 29 đô la mỗi tháng cho phép 10 dự án và các dự án và trang không giới hạn. Nó cũng cung cấp các công cụ bổ sung như sao chép dự án, xuất khẩu và in ấn. Gói hàng đầu của họ có giá 49 đô la mỗi tháng và không có hạn chế về các dự án hoặc trang.

Ứng dụng POP

Ứng dụng POP là một dịch vụ thiết kế Mockup để giúp bạn trình bày, giải thích và chia sẻ ý tưởng ứng dụng của mình. Mockups có thể được sửa đổi trên bất kỳ loại thiết bị nào và nó tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ như DropBox.

Gói cơ bản có giá 10 đô la mỗi tháng nếu được trả hàng năm và cung cấp mười dự án và ba thành viên. Nâng cấp lên gói chuyên nghiệp với mức 25 đô la mỗi tháng cho phép các dự án và thành viên trong nhóm không giới hạn.

Bộ thiết kế giao diện người dùng Android Lollipop tốt nhất

UXPin đã phát hành một bộ giao diện người dùng Android miễn phí tuyệt vời với tên gọi là “Bộ thiết kế giao diện người dùng Android Lollipop tốt nhất”. Với rất nhiều dịch vụ và công cụ thiết kế Mockup tập trung vào các thiết bị của Apple, thật tốt khi thấy một trang web cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển Android.

Bộ công cụ chứa 45 yếu tố lấy cảm hứng từ Android Lollipop đầy phong cách có thể được sửa đổi trong Sketch, Photoshop và UXPin. Nội dung Nexus 5, nội dung Nexus 6 và hơn 100 biểu tượng, cũng được bao gồm trong tệp tải xuống.

Hy vọng bạn thích danh sách các công cụ và nguồn thiết kế Mockup cho các ứng dụng và thiết kế di động. Hãy chia sẻ với chúng tôi những nguồn thiết kế Mockup hữu ích nào bạn biết nhé!

Bài Viết Liên Quan