20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ 2022

Nội dung bài viết

Các công cụ thiết kế miễn phí giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển các thiết kế kỹ thuật số bắt mắt. Dưới đây là danh sách các công cụ thiết kế miễn phí dành cho trang web, logo, chiến dịch quảng cáo… Tất cả các công cụ thiết kế miễn phí, mặc dù hầu hết cũng cung cấp các gói cao cấp với các tính năng mở rộng.

Xem thêm: 9 phần mềm thiết kế web tốt nhất 2022

Lunacy

20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

Công cụ thiết kế miễn phí Lunacy là một ứng dụng đồ họa vector cho giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng và thiết kế web.

Sử dụng đồ họa tích hợp, bao gồm logo, ảnh, bộ giao diện người dùng, hình minh họa và ảnh. Bao gồm các công cụ trí tuệ nhân tạo tiện dụng như xóa nền, nâng cấp hình ảnh, trình tạo ảnh đại diện và trình tạo văn bản.

Người dùng trên các nền tảng khác nhau có thể cộng tác trên cùng một thiết kế trong thời gian thực.

Adobe Creative Cloud Express

Adobe Creative Cloud Express là một công cụ thiết kế miễn phí để tùy chỉnh các mẫu và tạo nội dung cho nội dung truyền thông xã hội, logo…

Bằng cách truy cập bộ sưu tập ảnh miễn phí bản quyền của Adobe Stock, bạn sẽ có được giao diện bạn muốn với các hiệu ứng, bộ lọc, kết cấu và lớp phủ dễ áp ​​dụng, dễ dàng loại bỏ nền, thay đổi kích thước và chỉnh sửa nội dung cho Instagram, Facebook, YouTube, slogan, tờ rơi…

Freepik

20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

Freepik là một công cụ tìm kiếm để tìm ảnh chất lượng, ảnh vector, hình minh họa và các tệp Photoshop. Công ty Freepik cũng cung cấp Flaticon cho các biểu tượng và nhãn dán miễn phí, Slidesgo cho các trang trình bày và mẫu thuyết trình miễn phí, và Wepik cho các mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh.

Font Squirrel

Font Squirrel là một trang tải xuống phông chữ thương mại chất lượng, miễn phí. Sử dụng công cụ Nhận dạng phông chữ để tải lên hình ảnh văn bản và xác định phông chữ phù hợp nhất.

Burst

Burst là một nền tảng kho ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify. Thư viện bao gồm hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền được chụp bởi một cộng đồng nhiếp ảnh gia toàn cầu. Tất cả các bức ảnh đều miễn phí cho mục đích sử dụng thương mại.

Remix

20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

Remix, bởi Buffer, biến các liên kết, tweet và bài viết của bạn thành các bức ảnh Instagram có thể chia sẻ, tùy chỉnh. Remix chuyển đổi bất kỳ liên kết nào thành một bài báo, tweet hoặc đánh giá cho một hình ảnh truyền thông xã hội có thể chia sẻ. Tùy chỉnh văn bản, màu sắc và nền, sau đó chia sẻ hoặc lên lịch với Buffer.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến để tạo và tùy chỉnh nội dung kỹ thuật số một cách dễ dàng. Gói miễn phí cung cấp khoảng 250.000 mẫu miễn phí, hàng trăm nghìn ảnh và đồ họa miễn phí, cùng hơn 100 thiết kế dành cho mạng xã hội, email, bản trình bày…

Adobe Color

Adobe Color cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các chủ đề với 10 màu hoặc trích xuất các chủ đề từ hình ảnh truyền cảm hứng cho bạn. Tạo chủ đề màu sắc với các quy tắc dựa trên lý thuyết màu sắc để bắt đầu hoặc để lấy cảm hứng nhanh chóng.

Tìm các chủ đề từ cộng đồng Adobe Color, hình ảnh Adobe Stock và các dự án Behance. Chuyển đổi ngay lập tức các chủ đề trên Adobe Color thành màu Pantone để in ấn và sản xuất.

GIMP

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí để tạo và xử lý ảnh chất lượng cũng như chỉnh sửa ảnh nâng cao. GIMP cung cấp các tính năng để tạo ra các biểu tượng, các yếu tố thiết kế đồ họa và nghệ thuật cho các thành phần và mô hình giao diện người dùng.

Gravit Designer

Gravit Designer là một ứng dụng thiết kế vector đầy đủ tính năng để tạo bản vẽ, logo, biểu tượng, kiểu chữ và hình minh họa trên tất cả các nền tảng. Sử dụng các công cụ vectơ nâng cao, bao gồm Knife và Lasso, nhiều hiệu ứng, phông chữ web hoặc hệ thống…

Klex

20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

Klex chạy với công cụ tương tự như Gravit Designer, nhưng nó được đơn giản hóa cho bất kỳ ai muốn sản xuất đồ họa thông qua các mẫu. Sử dụng bố cục đặt trước, tạo bất kỳ thứ gì từ các bài đăng trên mạng xã hội, danh thiếp, lời mời, bản trình bày, bìa sách…

Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế của bạn bằng cách sử dụng hàng nghìn hình minh họa, ảnh lưu trữ và vectơ. Thêm bóng và bộ lọc, thay đổi màu sắc, tùy chỉnh và tạo phong cách của riêng bạn.

Krita

Krita là một ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số đầy đủ tính năng. Nó có hơn 100 bút vẽ chuyên nghiệp được tải sẵn để phác thảo và vẽ tranh, bao gồm bộ ổn định cho mực tự do và trợ lý để xây dựng các cảnh phức tạp.

Krita cũng bao gồm một chế độ chỉ dành cho canvas cũng như hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm cả PSD.

Pexels

Pexels là một trang web lưu trữ hình ảnh và video. Tất cả các yếu tố đều được tải xuống miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Pexel cũng cung cấp một API được kết nối với toàn bộ thư viện ảnh và video của nó để cung cấp năng lượng cho một trang web hoặc sản phẩm.

Vectr

Vectr là một trình chỉnh sửa đồ họa miễn phí. Tạo đồ họa 2D không mờ cho logo, mô hình trang web, bản trình bày… Gửi cho bất kỳ ai một tài liệu Vectr để cộng tác trong thời gian thực.

Pixlr

20 công cụ thiết kế miễn phí 2022

Pixlr là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, dễ sử dụng với thư viện hiệu ứng phong phú. Sử dụng công cụ cắt thông minh để loại bỏ các đối tượng nền bằng một cú nhấp chuột. Áp dụng các lớp phủ độc đáo để thêm kích thước và kết cấu cho hình ảnh.

Đưa sự thú vị vào hình ảnh bằng cách thêm nhãn dán hoặc biểu tượng. Làm sống động một bố cục với các văn bản trang trí.

Dribbble

Dribbble là một cộng đồng thiết kế dành cho các chuyên gia sáng tạo để chia sẻ công việc. Sử dụng nó để tìm cảm hứng, tài nguyên thương mại miễn phí và hướng dẫn thiết kế.

Webflow

Webflow là một nền tảng thiết kế trang web để cấu trúc, tạo kiểu và khởi chạy trang web của bạn mà không cần viết mã. Kéo các phần tử HTML chưa được tạo kiểu để có toàn quyền kiểm soát hoặc sử dụng các phần được tạo sẵn cho các phần tử phức tạp như thanh trượt, tab, video nền…

Làm việc trực tiếp với dữ liệu quản lý nội dung và các sản phẩm thương mại điện tử để xây dựng trang web của bạn với nội dung thực. Tạo bố cục flexbox và lưới, sau đó tạo kiểu cho mọi phần tử. Xây dựng miễn phí trang web của bạn. Thêm sơ đồ trang web cho nhiều trang hơn và một miền tùy chỉnh khi bạn sẵn sàng khởi chạy.

SketchUp

SketchUp là một ứng dụng mô hình 3D miễn phí chạy trong trình duyệt của bạn. Truy cập các mô hình do người dùng tạo và do nhà sản xuất để cung cấp cho các dự án bối cảnh và cuộc sống. Truy cập 10 GB dung lượng lưu trữ đám mây Trimble Connect để chia sẻ các dự án và cộng tác với nhóm của bạn. Xem mô hình 3D trên thiết bị di động của bạn với ứng dụng SketchUp Viewer.

InVision

InVision là một nền tảng dành cho thiết kế và tạo mẫu kỹ thuật số. Bắt đầu tạo với mẫu hoặc bảng trắng cộng tác Freehand để bắt đầu một dự án hoặc hoạt động, bao gồm wireframe, kế hoạch kinh doanh và sự kiện.

Sử dụng ma trận cấu trúc thiết kế để đồng bộ hóa nhóm của bạn. Thiết kế, tạo mẫu và tạo hoạt ảnh thông qua Studio.

Foundation

https://get.foundation/Foundation là một nhóm các khuôn khổ giao diện người dùng đáp ứng để thiết kế các trang web, ứng dụng và email đẹp mắt cho mọi thiết bị. Truy cập các mẫu HTML tiện dụng để bắt đầu. Foundation for Sites cung cấp HTML, CSS và JavaScript để tạo nguyên mẫu một cách nhanh chóng. Foundation for Email giúp điều hướng HTML cho email và cung cấp các mẫu đã thử nghiệm hoạt động với các ứng dụng email lớn.

Bài Viết Liên Quan